FIFA sẽ nặng tay trừng phạt NHM quấy rối

0
21

Pháp v Croatia đã tạm thời dừng lại khi bốn người xâm chiếm sân tại Sân vận động Luzhniki ở Moscow

Trận chung kết World Cup đã bị gián đoạn vào ngày Chủ nhật bởi bốn kẻ xâm lược sân khấu mặc bộ com lê, trong một hành động phối hợp được tuyên bố bởi Pussy Riot.

Những kẻ xâm nhập vào sân tại sân vận động Luzhniki ở Moscow, K8pro gây ra một sự đình chỉ ngắn gọn trong trận đấu giữa Pháp và Croatia ở phút 52.

Pussy Riot

Bộ tứ đã được phép cho năm thành viên cao cấp của đội Pháp trước khi bị buộc tội và vô tình kéo lê ra khỏi sân chơi.

Nhóm nhạc phản đối Nga Pussy Riot nhanh chóng tuyên bố trách nhiệm trong một tweet đọc: “Ngay bây giờ, có bốn thành viên của w88 ban nhạc trong trận chung kết World Cup.”

Ban nhạc punk rock nổi tiếng vì phe đối lập với chính phủ của tổng thống Nga Vladimir Putin và bảo vệ các vấn đề về quyền nữ quyền và quyền đồng tính.

Pussy Riot đã đạt được tầm nhìn toàn cầu cho một buổi hòa nhạc gây tranh cãi được tổ chức vào năm 2012 bên trong một nhà thờ Moscow, Fun88 mobile đã bị lên án là linh thiêng bởi chính quyền nhà thờ Chính thống giáo.

Ba thành viên trong nhóm sau đó đã bị bắt và bị kết án tù vì tội thù hận tôn giáo, một bản án đã bị các nhà vận động nhân quyền đâm sầm.

Ban nhạc cũng biểu diễn trong Thế vận hội mùa đông 2014 tại Sochi, trước khi bị các quan chức an ninh ngăn chặn.

Pháp đã được trao vương miện vô địch World Cup 2018 sau cuộc xâm lược sân, thắng 4-2 trước Croatia trong trận chung kết hành động.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.