HLV Chris Hughton giúp Brighton trụ hạng thành công

0
34

The Seagulls đã mở rộng thỏa thuận của người quản lý của họ cho đến năm 2021 sau khi nhìn thấy anh ta là một trong những người đứng đầu bóng đá Anh

Chris Hughton đã ký một hợp đồng mới để mở rộng chính tả của w88 như là người quản lý Brighton, câu lạc bộ đã xác nhận.

Cầu thủ 59 tuổi này đã đồng ý với những điều khoản mới sẽ giữ anh ở câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2021.

Chris Hughton

Brighton kết thúc thứ 15 trong chuyến bay hàng đầu trong năm 2017-18, đã giành được thăng hạng lên chuyến bay hàng đầu năm ngoái, đã chứng kiến ​​Hughton được đề cử cho giải Ngoại hạng của Giải thưởng Mùa giải.

“Tôi vui mừng được gia hạn thời gian với câu lạc bộ, và tôi muốn cảm ơn chủ tịch, ban giám đốc, nhân viên của tôi và tất cả mọi người tại câu lạc bộ k8vn, bao gồm cả người hâm mộ của chúng tôi, vì sự hỗ trợ mà chúng tôi đã đạt được, “Hughton nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Việc thiết lập mặt bằng và cơ sở vật chất tuyệt vời, và tính chuyên nghiệp của tất cả các nhân viên trong câu lạc bộ mang lại cho chúng tôi một nền tảng và tạo môi trường tuyệt vời để chúng tôi làm việc hàng ngày – và tôi muốn cảm ơn mọi người tại câu lạc bộ cho những nỗ lực của họ trong mùa giải này.

“Mùa thứ hai của chúng tôi sẽ khó khăn hơn, và fb88 sẽ cần tinh thần phối hợp đó để giúp chúng tôi tiếp tục tiến bộ – nhưng khi chúng tôi đã có một kỳ nghỉ kiếm được tốt và phản ánh vào mùa giải vừa qua, chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho năm 2018-19 . ”

Chủ tịch Tony Bloom nói thêm: “Chris ‘kỷ lục là người quản lý của chúng tôi là tuyệt đối tuyệt vời, ông đã được tuyệt vời cho câu lạc bộ và cách tiếp cận đo lường và bình tĩnh của mình mang lại những điều tốt nhất trong tất cả các xung quanh anh ta.

“Mùa giải Premier League đầu tiên của chúng tôi là một trải nghiệm tuyệt vời cho câu lạc bộ, với một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng, bao gồm cả một đêm không thể nào quên tại Amex [Stadium] với Manchester United để đảm bảo vị trí Premier League đầu tháng này.

“Cách tiếp cận siêng năng của Chris được tôn trọng trên bóng đá. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng với hợp đồng mới của mình và thay mặt cho tất cả mọi người ở Albion tôi muốn cảm ơn anh ấy vì một mùa giải tuyệt vời.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.