Liverpool có thể giành chức vô địch Champions League – Salah

0
11

Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập tin rằng Quỷ Đỏ có thể giành chức vô địch Champions League, trong khi đó Harry Kane đã “dễ dàng hơn” trong cuộc đua Golden Boot

Liverpool có thể giành chức vô địch Champions League mùa giải này, theo ngôi sao 39 tuổi Mohamed Salah.

Quỷ Đỏ đã đánh bại các nhà lãnh đạo w88 của Premier League, Manchester City trong trận tứ kết để thu hút đội bóng cũ của Salah, Roma ngay từ trận đấu với Barcelona.

Mohamed Salah

Cầu thủ chạy cánh người Ai cập Salah thừa nhận vẫn còn một con đường để đi trước khi Liverpool có thể w88 nghĩ về một chức vô địch cao thứ sáu của châu Âu, nhưng ông đang ủng hộ ông.

“Chúng tôi có thể [giành chiến thắng] – chúng tôi đang ở bán kết,” ông nói với CNN. “Tôi luôn luôn nói rằng chúng tôi từng bước từng bước, nhưng chúng tôi đang ở bán kết và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

“Mọi người đều đi vào vòng tứ kết với cảm xúc này mà chúng tôi phải giành chiến thắng, chúng tôi có thể làm được. Bây giờ, m88 với trận bán kết, đó là hai trận đấu tới bước cuối cùng.”

Salah đã bị khóa trong trận đấu với Harry Kane của Tottenham cho chiếc giày vàng của Premier League, và anh tuyên bố rằng các đối thủ trung tâm của anh có thể “dễ dàng hơn” – bất chấp lợi thế bốn bàn thắng.

“Harry Kane và Sergio Aguero là những tiền đạo”, Salah nói thêm. “Họ chơi số chín – Tôi chơi như cầu thủ chạy cánh nhiều hơn.

“Nó dễ dàng hơn cho họ bởi vì họ luôn ở phía trước của bàn thắng, nhưng tôi đang ở trên cánh, đó là một chút khó khăn hơn vì tôi phải hỗ trợ.

Và trong khi Salah đã so sánh với Barcelona lớn Lionel Messi, anh ấy rất muốn rời khỏi cuộc thảo luận về vị trí của mình trong bóng đá thế giới với người khác.

Anh nói: “Tôi sẽ để lại những thứ đó cho người khác, họ có thể nói những gì họ nhìn thấy, nhưng mỗi trò chơi tôi đang nghĩ đến việc giúp đội bóng giành điểm, ghi bàn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.