Martin Keown : Marco Verratti là một bảng hợp đồng hoàn hảo

0
16

Hậu vệ của cựu Pháo thủ tin rằng người đàn ông mới phụ trách sân Emirates nên tìm cách thêm thép vào bên trong cửa sổ mùa hè

Ông Martin Keown, người nói rằng tiền vệ Marco Verratti của Paris Saint-Germain sẽ là một bản hợp đồng hoàn hảo.

Người đàn ông mới phụ trách tại Sân vận động Emirates biết tất cả về quốc tế Ý sau khi  W88 phục vụ hai năm tại Parc des Princes.

Marco Verratti

Verratti đã không luôn luôn cung cấp tiềm năng của mình trong thời gian Emery ở thủ đô của Pháp, nhưng 25 tuổi vẫn được coi là một trong những thực thi tốt nhất trong bóng đá thế giới.

Nó đã được gợi ý rằng anh có thể bị thu hút khỏi PSG nếu lời đề nghị đúng là tabled và Keown tin rằng đó là cầu thủ của ilk mà Arsenal cần phải được thêm vào danh sách mua sắm mùa hè của fb88.

Cựu hậu vệ của Pháo thủ đã nói với tờ Daily Mail về những thay đổi được thực hiện ở phía bắc London: “Mong rằng Emery sẽ biến đội bóng này thành nhà vô địch qua đêm là không thực tế.

“Arsenal đã chạy theo cách của Arsene Wenger trong 22 năm và, k8.com với sức mạnh chi tiêu tuyệt đối của các câu lạc bộ Manchester, sự cạnh tranh rất khốc liệt.

“Emery thừa kế một bên có thể gây sát thương trong trận chung kết thứ ba nhưng lại thiếu một sự bướng bỉnh và một sự náo nhiệt, đặc biệt là xa nhà. Nếu anh ta có thể khôi phục lại những thành phần này, thì Arsenal có thể ít nhất là thách thức ở Premier League.

“Các fan muốn xem một đội có thể đào bới, chiến đấu và phế liệu.

“Emery cần phải mang theo một cầu thủ như Marco Verratti, người mà anh ấy quản lý ở Paris Saint-Germain, để kích thích những phẩm chất đó ở hàng tiền vệ.”

Arsenal đã trở thành người thừa kế của Wenger sau khi tìm kiếm một thời gian dài như thể họ sẽ chuyển nhượng quyền quản lý cho cựu đội trưởng Mikel Arteta.

Người Tây Ban Nha cuối cùng cũng bị bỏ qua, cùng với một số fan hâm mộ yêu thích khác từ nhiều năm trôi qua, và Keown tin rằng Pháo thủ đã thực hiện cuộc gọi đúng để tránh một cuộc hẹn tình cảm được thúc đẩy bởi nỗi nhớ.

Anh ấy nói thêm: “Tôi rất muốn thấy một cựu cầu thủ của Arsenal phụ trách nhưng chỉ định Patrick Vieira hay Mikel Arteta sẽ là một bước nhảy vọt lớn về đức tin không được quản lý ở châu Âu.

“[Ivan] Gazidis cũng bị ấn tượng bởi sự phân tích của Emery về mọi cầu thủ và tôi rất tò mò muốn xem anh ấy đã cố gắng chữa bệnh phòng thủ của Arsenal như thế nào.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.