Mauricio Pochettino chính thức ở lại Tottenham đến 2023

0
14

Cầu thủ người Argentina đã ngăn cản các liên kết với công việc của Real Madrid bằng cách cam kết tương lai của mình với Spurs, ký một hợp đồng hết hạn vào tháng 6 năm 2023

Mauricio Pochettino đã đưa bút lên giấy trong một gia hạn hợp đồng 5 năm mới để ở lại Tottenham, câu lạc bộ xác nhận hôm thứ Năm.

Cựu HLV Espanyol gia nhập Spurs vào năm 2014, W88 và từ đó đã hướng dẫn đội bóng của anh giành được vị trí thứ 4 liên tiếp trong ba mùa giải vừa qua, đồng thời cũng là lần đầu tiên họ tham dự Champions League ở mùa giải này.

Mauricio Pochettino

Và anh ta đã được thưởng một thỏa thuận mới tại câu lạc bộ phía bắc London sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Mauricio Pochettino đã ký một hợp đồng 5 năm mới với Câu lạc bộ, kéo dài đến năm 2023,” Tottenham xác nhận trên trang web fb88 chính thức của họ.

“Đội ngũ huấn luyện viên đầu tiên Jesús Pérez, Miguel D’Agostino và Toni Jimenez cũng đã đồng ý các hợp đồng mới.”

Phát biểu sau khi công bố hợp đồng mới, chủ tịch Spurs Daniel Levy báo hiệu sự hạnh phúc của mình khi đánh bại người quản lý được đánh giá cao, k8pro đã liên kết với Zinedine Zidane thành công tại Real Madrid.

“Tôi vui mừng rằng chúng tôi đã đồng ý một hợp đồng mới, mở rộng với Mauricio. Chúng tôi đã có một hành trình phi thường và thời gian phía trước trông thú vị hơn khi CLB bước vào giai đoạn tiếp theo trong lịch sử của mình”, anh giải thích.

“Mauricio đã nuôi dưỡng một tinh thần đáng kinh ngạc trong đội và đã chấp nhận một phong cách chơi của người hâm mộ của chúng tôi đã yêu thích xem. Tôi biết họ sẽ hoan nghênh cam kết này của Mauricio.”

Pochettino, người gần đây đã vượt qua mốc 200 trận trong Spurs hotseat, nói thêm: “Tôi rất vinh dự khi đã ký một hợp đồng dài hạn mới khi chúng tôi tiếp cận một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong lịch sử CLB và là người quản lý sẽ dẫn đầu nhóm này vào sân vận động đẳng cấp thế giới mới của chúng tôi.

“Đây chỉ là một trong những yếu tố làm cho một trong những công việc thú vị nhất trong bóng đá thế giới và chúng tôi đã lên kế hoạch để đảm bảo chúng tôi tiếp tục xây dựng trên công việc tuyệt vời mà mọi người đã đóng góp trong bốn năm qua.

“Daniel và tôi đã nói rất nhiều về nguyện vọng của chúng tôi cho câu lạc bộ bóng đá này. Cả hai chúng tôi đều chia sẻ cùng một triết lý để đạt được thành công lâu dài, bền vững.

“Đây là một câu lạc bộ đặc biệt – chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo theo cách chúng tôi làm việc cả trong và ngoài sân và sẽ tiếp tục gắn bó với các nguyên tắc của chúng tôi để đạt được thành công mà Câu lạc bộ xứng đáng.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.