Trung vệ Yerry Mina chính thức về với Barca

0
53

Vừa qua, ở buổi họp báo đại diện Barca đã chính thức xác nhận có được chữ ký của trung vệ Yerry Mina với mức chuyển nhượng 11,8 Triệu Euro và có mức tiền giải phóng lên đến 100 triệu Euro đây quả là tin mừng và như ý mong muốn của Messi.

Chỉ ít ngày sau khi chi ra 160 triệu euro để đưa về Philippe Coutinho, Barca lại tiếp tục đón tân binh thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018. Trên trang chủ 188bet, Barca thông báo đã hoàn tất việc chuyển nhượng trung vệ trẻ Yerry Mina từ Palmeiras theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023.
“FC Barcelona và Palmeiras đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng cầu thủ Yerry Mina trong phần còn lại của mùa giải này và thêm 5 năm nữa, tới tháng 6/2023. Mức phí của thương vụ này là 11,8 triệu euro kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro”, Vừa qua, Website casino trực tuyến đã thông báo chính thức từ Barca.
Với việc thông qua mức giá chuyển nhượng này, Mina đã trở thành thương vụ bán cầu thủ đắt giá thứ 2 của Palmeiras trong một thập kỷ trở lại đây. Hiện tại, cầu thủ mang về khoản tiền lớn nhất cho đội bóng Brazil là Gabriel Jesus, bản hợp đồng trị giá 32,75 triệu euro được Man City hoàn tất tháng 12/2016. Đó cũng là mức phí kỷ lục mà Palmeiras thu về trong lịch sử.
Sự có mặt của Yerry Mina được cho là để thay thế lão tướng Javier Mascherano, người đã đạt thỏa thuận đến với Hà Bắc Hoa Hạ, Trung Quốc.
>> Có thể bạn quan tâm : http://vaobongbet.info/huong-dan-cach-xem-keo-ca-bong-da-m88-mua-world-cup-2018http://vaobongbet.info/huong-dan-cach-xem-keo-ca-bong-da-m88-mua-world-cup-2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.