ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 LE LOCLE AUTOMATIC

0
50

ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 Là bộ sưu tập đồng hồ lớn và được yêu thích bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, Tissot Le Locle Automatic có đầy đủ các mẫu mã cho nam nữ và cho cả các cặp đôi, bao quát hầu hết các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao hoặc dành riêng cho những nhà sưu tập đồng hồ.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

Kết quả hình ảnh cho TISSOT 1853 LE LOCLE AUTOMATIC

TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

  • Tạo ra từ thép không gỉ 316L, da bò cao cấp dập vân cá sấu, kính Sapphire (cả hai mặt), xà cừ, … với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của Tissot, bộ sưu tập Le Locle Automatic hoàn toàn đạt được độ bền và vẻ đẹp chuẩn mực cao cấp của Thụy Sĩ.

  Đảm bảo cho việc duy trì độ mới và vẻ đẹp dài lâu, đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic sẽ luôn đi cùng khóa gấp chống hư dây

  •    Như tên gọi “Le Locle Automatic” của mình, tất cả đồng hồ Tissot Le Locle đều chạy bằng máy Automatic (máy cơ tự động lên dây). Hiển nhiên, các bộ máy vận hành Tissot Le Locle cũng đều có thể lên dây thủ công, đảm bảo cho đồng hồ vẫn giữ được độ chính xác và không bị đứng máy những ngày không đeo đủ 8 tiếng.
  •     Các tính năng khác ngoài giờ, phút, giây của các mẫu Tissot Le Locle có thể tùy thuộc vào bộ máy của chúng.Các bộ máy chính yếu trong bộ sưu tập Le Locle gồm:

•    ETA 2825-2 (Giây Nhỏ và Regulateur)

•    ETA 2824-2 (gồm bản thường và bản COSC)

•    VALJOUX A05.H21 (Chronograph)

•    POWERMATIC 80.111 (trữ cót 80 giờ)

•    Riêng Le Locle dành cho nữ sẽ vận hành bằng ETA 2671

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ TISSOT 1853 LE LOCLE AUTOMATIC

Là một bộ sưu tập đồng hồ lớn và được yêu thích bởi hàng triệu người trên khắp thế giới, Tissot Le Locle Automatic có đầy đủ các mẫu mã cho nam nữ và cho cả các cặp đôi, bao quát hầu hết các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao hoặc dành riêng cho những nhà sưu tập đồng hồ.

Đồng hồ Tissot Le Locle hay còn gọi là Tissot 1853 Le Locle Automatic (gồm các mẫu có số hiệu bắt đầu bằng T41 hoặc T006) ra đời vào năm 2003, đúng 150 năm kỷ niệm thành lập Tissot thương hiệu lớn hàng đầu Thụy Sĩ hiện nay

Hiểu Biết Và Đánh Giá Đồng Hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic T0064073626300Đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic số hiệu T006.407.36.263.00 mặt số trang trí bằng họa tiết Guilloché trang nhã rất được yêu thích và thường xuyên không có hàng để bán

✦    Và cũng bởi thế, bộ sưu tập đồng hồ Tissot Le Locle Automatic được vinh dự mang tên Le Locle, nơi mà hãng Tissot đã tọa lạc kể từ năm 1853 đến nay. Không những vậy, Le Locle còn là một trong những cái nôi của cả ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

✦    Sự ra đời của đồng hồ Tissot Le Locle Automatic gắn liền với những giá trị lịch sử lâu đời của Tissot nói riêng và cả Thụy Sĩ nói chung, chính vì lý do đó, những gì có trên bộ sưu tập này đều phản ánh lại các tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ truyền thống đậm chất Thụy Sĩ.

✦    Các điều mang đến vẻ ngoài tinh tế sang trọng của Tissot Le Locle nổi bật nhất có thể kể đến như: máy automatic (tự động) Swiss Made, mặt số trang trí bằng họa tiết Guilloché tinh vi, mặt đáy triển lãm máy hai phần được trang trí với họa tiết mang âm hưởng cổ điển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.