Đồng hồ Michael Kors hiện đại và trẻ trung

0
18

Thương hiệu Michael Kors ra đời và nổi danh từ chính tên của nhà thiết kế Michael Kors. Năm 1999 ông giành được giải thưởng nhà thiết kết trang phục nữ xuất sắc, năm 2003 ông đạt tiếp giải nhà thiết kế trang phục nam xuất sắc.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-giai-vi-sao-ban-nen-chon-mua-ong-ho.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-bo-suu-tap-ong-ho-g-shock-gas.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-rhythm-co-thuc-su-tot.html

Có thể xem Michael Kors là thương hiệu về thời trang và phụ kiện cao cấp tại Mỹ, nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm như nước hoa, trang phục, giày dép, túi xách, nhẫn, và đặc biệt là đồng hồ đeo tay.

 

Đồng hồ Michael Kors ra đời vào năm 2004- xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của hãng. 4 năm sau, thương hiệu này chính thức mở cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm đồng hồ chính hãng Milan và cửa hàng thứ hai tại London vào năm 2009. Mmang vẻ đẹp thời thượng, đánh mạnh vào điểm thẩm mỹ với mức giá tầm trung thu hút được nhiều người sử dụng. Vì thế có thể xem đây là thương hiệu đồng hồ của giới trẻ, năng động và hiện đại.

Đồng  hồ  Michael Kors- nét hiện đại đương thời

Michael Kors luôn nắm bắt tốt xu hướng mới của thời đại, để từ đó ông tạo ra các thiết kế lấy vẻ đẹp của tuổi trẻ thời thượng làm điểm nhấn chung. Sự sáng tạo và phá cách trong mỗi thiết kế đồng hồ giúp người đeo cảm nhận được nét trẻ hiện đại của cuộc sống phố thị, loáng ánh bạc, và xập xinh tiếng nhạc cả đêm lẫn ngày.

Mặt kính cho mỗi chiếc đồng hồ Michael Kors được làm từ kính cứng có khả năng chịu nhiệt lực và va chạm tốt, hạn chế trầy xước, đồng thời khả năng chống nước tối thiếu 3ATM cũng được trang bị đầy đủ.


Đồng hồ Michael Kors – vẻ đẹp của sự sang trọng và hiện đại

Về bộ máy của đồng hồ, hãng Michael Kors tiếp thu công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản. Sự phát triển trong bộ máy đồng hồ với công nghệ kiểu mới đem đén khả năng vận hành liên tục và giảm thiểu tối đa sự sai lệch về thời gian một cách tuyệt vời, cũng như khắc phục được sự hao pin của đồng hồ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.